Tin tức

Thiệp trung thu chiếc cầu nối gắn kết doanh nghiệp và nhân viên

Thiệp trung thu chiếc cầu nối gắn kết doanh nghiệp và nhân viên (03-09-2015)

Tết trung thu là dịp để các doanh nghiệp thể hiện và bày tỏ lòng tri ân của mình đến với từng người nhân viên, từng đối tác, từng khách hàng đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Xem chi tiết

Hướng dẫn chọn và đặt in Thiệp Noel

Hướng dẫn chọn và đặt in Thiệp Noel (28-02-2015)

Ngày nay, với kĩ thuật in ấn cao mẫu Thiệp Noel trở nên rất đa dạng và phong phú (ở Mỹ, hơn 2 tỷ Thiệp Giáng Sinh với khoảng 3.200 mẫu cùng 14 ngôn ngữ được chuyển tay mỗi năm) bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa. Nếu bạn hiễu thêm về thiệp sẽ giúp bạn dễ dàng lụa chọn hơn.

Xem chi tiết

Thiệp chúc tết tiếng anh – văn hóa không biên giới

Thiệp chúc tết tiếng anh – văn hóa không biên giới (08-11-2014)

Từ những năm 1994 Việt Nam mở cửa họat động giao lưu kinh tế với các quốc gia nhiều hơn, các công ty đa quốc gia nổi tiếng lần lượt có mặt ở Việt Nam và nhiều hơn nữa việc các công ty ngày càng gắn bó nhiều với nhau trong họat động kinh tế xuyên quốc gia.

Xem chi tiết

Tư vấn chọn thiệp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tư vấn chọn thiệp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (26-09-2014)

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (hay ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam) là ngày lễ rất lớn ở Việt Nam nói chung và trong ngành giáo dục nói riêng.

Xem chi tiết

Nguồn gốc ngày nhà giáo việt nam 20-11

Nguồn gốc ngày nhà giáo việt nam 20-11 (26-09-2014)

Tại Việt Nam, ngày 20-11 hàng năm là ngày lễ hội của ngành nhà giáo và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Xem chi tiết

Thiệp tặng Thầy Cô

Thiệp tặng Thầy Cô (10-09-2014)

Mỗi năm khi gần tới ngày 20-11 các bé và các phụ huynh nô nức chuẩn bị quà để tặng thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Xem chi tiết

THIỆP XUÂN

THIỆP XUÂN (23-08-2014)

Công ty thiệp Gia Long với vị thế là nhà sản xuất thiệp chuyên nghiệp từ năm 2002 đến nay, công ty chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về thiết kế và sản xuất thiệp xuân cho các đối tác lớn mong muốn marketing thương hiệu mỗi dịp xuân về.

Xem chi tiết

ĐẶT IN THIỆP CHÚC TẾT RIÊNG, ĐỘC QUYỀN – XU HƯỚNG LỰA CHỌN CỦA CÁC CTY HIỆN NAY

ĐẶT IN THIỆP CHÚC TẾT RIÊNG, ĐỘC QUYỀN – XU HƯỚNG LỰA CHỌN CỦA CÁC CTY HIỆN NAY (13-08-2014)

Cứ mỗi dịp cuối năm tết đến, xuân về trong giao tế bạn bè, trong cơ quan hay rộng ra là giữa các nước có đặt quan hệ ngoại giao, trong dịp lễ hội, tết cổ truyền của các dân tộc không thể thiếu được cung cách xã giao mang tính văn hóa là chúc mừng nhau nhân năm mới mà ngày nay thường dùng "Thiệp Chúc Tết " hoặc "Thiệp chúc mừng năm mới".

Xem chi tiết

Nguồn gốc thiệp xuân

Nguồn gốc thiệp xuân (13-08-2014)

Thiêp Xuân hay còn được gọi là Thiệp Chúc Tết ra đời từ thời Tiền Tần, Tây Hán (206-264 trước tây lịch) con người đã dùng những thanh tre hay gỗ ghi tên, địa chỉ cùng những lời chúc mừng năm mới để gởi cho nhau.

Xem chi tiết

Cách chọn Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

Cách chọn Thiệp Chúc Mừng Năm Mới (13-08-2014)

Mỗi năm tết đến có rất nhiều mẫu mã thiệp Chúc Mừng Năm Mới đẹp và độc đáo khiến bạn lung túng trong việc chọn lựa. Bạn thường mất rất nhiều thời gian để chọn được mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn hiểu rõ về Thiệp Chúc Tết hơn bạn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian chọn thiệp với mẫu đẹp và ý nghĩa.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1