THIỆP TẶNG THẦY CÔ NƠI GỞI GẮM NHỮNG TÂM TÌNH CON TRẺ

Mô tả: Gần tới ngày nhà giáo Việt Nam chúng tôi những giáo viên mầm non phải có trong tiết dạy của mình, có nội dung giảng giải cho các bé biết về ý nghĩa của ngày nhà giáo 20-11. Kèm theo đó là những phong trào của mỗi khối lớp như làm thiệp tặng thầy cô, phong trào thi giáo viên khéo tay…
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Công ty TNHH TM - DV - QC Gia Long
Ngày đăng: 23-10-2014

Chi tiết sản phẩm

 

Gần tới ngày nhà giáo Việt Nam chúng tôi những giáo viên mầm non phải có trong tiết dạy của mình, có nội dung giảng giải cho các bé biết về ý nghĩa của ngày nhà giáo 20-11. Kèm theo đó là những phong trào của mỗi khối lớp như làm thiệp tặng thầy cô, phong trào thi giáo viên khéo tay…

 

Cũng nhiều năm trong cương vị là giáo viên mầm non nhưng mỗi năm tới gần ngày 20-11 nhìn các bé say sưa nghe giảng giải về ý nghĩa của ngày 20-11 trong lòng tôi cảm xúc  bồi hồi  vẫn như nguyên vẹn. Đúng ý nghĩa là trẻ con như tờ giấy trắng, các em đáng yêu và ngây thơ đến hồn nhiên, có bé sau khi nghe tôi giải thích ý nghĩa của ngày 20-11, bé đứng lên khoanh tay nói: “Con cảm ơn Cô ạ” tôi cũng ngạc nhiên nói sao con cảm ơn cô, bé trả lời : “ …” tôi nghe bé nói mà tự nhiên muốn khóc , những lúc như này sao thấy nghề giáo đáng tự hào biết bao.

Gần như trong trường các khối lớp đều có hướng dẫn cho các bé làm thiệp tặng thầy cô với mỗi cách khác nhau như lớp thì vẽ trên thiệp, có lớp thì cắt giấy làm thiệp không khí nô nức trong từng lớp học có bé còn giành nhau giấy màu không chịu lấy giấy màu khác vì bé muốn tặng cho cô bông hoa màu đỏ cơ còn màu hồng bé không thích. Khi tôi hỏi: “Sao con lại chọn màu đỏ?” bé trả lời: “ Vì con thấy mỗi khi ba con tặng cho mẹ hoa màu đỏ, mẹ thường rất vui” con cũng muốn cô vui khi con tặng hoa cho cô. Do lứa tuổi mầm non các bé chưa biết chữ nhưng có bé nhờ tôi ghi vào đó dòng chữ “Châu Anh Tặng Cô” mới chịu .

Yêu sao những giây phút đó, mỗi năm mỗi lứa học trò nhí khác nhau và những ngày cả lớp làm thiệp tặng cô là những khỏang thời gian với những cung bậc cảm xúc thật khó tả, tôi luôn cất giữ những tấm thiệp đó cho riêng mình, lúc buồn lại lấy ra coi những tấm thiệp tặng thầy cô nét vẽ nguệch  nghoặc nhưng trong trắng biết bao.Thật đúng ý nghĩa Thiệp Tặng Thầy Cô  Nơi Gởi Gắm Những Tâm Tình Con Trẻ.

HOTLINE: 0903103189 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIỆP 20-11 ĐẸP

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

 

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 – 08-39892440  FAX: 08-62570739

Website : www.thiepgialong.com

Email     : sale@thiepgialong.com