Thiệp tặng Thầy Cô

10-09-2014

Mỗi năm khi gần tới ngày 20-11 các bé và các phụ huynh nô nức chuẩn bị quà để tặng thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

 Mỗi năm khi gần tới ngày 20-11 các bé và các phụ huynh nô nức chuẩn bị quà để tặng thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Những món quà tặng thầy cô có thể là những vật dụng trong công việc giảng dạy như tập, bút,sách cũng có khi là những đồ dùng cá nhân như quần áo, vải may đồ, khăn choàng…. Nhưng không thể thiếu trong mổi gói quà là những tấm thiệp mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11.

Những món quà vật chất sẽ tàn phai theo thời gian nhưng những tấm thiệp tặng thầy cô với những lời lẽ có khi còn ngây ngô khi  bạn viết gởi tặng thầy cô có thể được lưu giữ lại mãi, rất nhiều thầy cô giáo cẩn thẩn cất những tấm thiệp riêng một góc như lưu giữ những ký ức về những lớp học trò mình đã dạy những năm qua.

Cảm xúc thật sự vỡ òa khi những ngày 20-11, lứa học trò cũ năm xưa giờ đã trưởng thành và thành đạt rủ nhau về thăm lại những thầy cô giáo và được nhìn thấy những tấm thiệp ngày xưa đã cũ dần theo năm tháng nhưng những dòng chữ, những lời chúc chẳng hề phai mờ.

Mẫu thiệp tặng thầy cô.

Tấm thiệp tặng thầy cô với những lời chúc chân tình sẽ là món quà quý giá gởi tới những người Thầy đáng kính trong ngày nhà giáo việt nam 20-11

Hãy chọn mua thiệp tặng Thầy cô của Công ty Thiệp Gia Long bạn sẽ hài lòng về mẫu mã và chất lượng của thiệp của Công Ty Chúng Tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều vui lòng gọi số 0903103189 để có chiết khấu tốt.

Xem mẫu thiệp tại đây.