Thiệp mừng ngày nhà giáo xưa và nay

Mô tả: Ngày 20-11 hàng năm, những cô cậu học trò lại lũ lượt kéo nhau đến thăm thầy cô giáo. Bên cạnh những bó hoa, gói quà xinh xắn còn có những tấm thiệp mừng ngày nhà giáo với những lời tri ân gởi đến thầy cô.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Công ty TNHH TM - DV - QC Gia Long
Ngày đăng: 22-10-2014

Chi tiết sản phẩm

Ngày 20-11 hàng năm, những cô cậu học trò lại lũ lượt kéo nhau đến thăm thầy cô giáo. Bên cạnh những bó hoa, gói quà xinh xắn còn có những tấm thiệp mừng ngày nhà giáo với những lời tri ân gởi đến thầy cô.

 

Ngày xưa, khi công nghệ in ấn chưa phát triển, những tấm thiệp mừng ngày giáo là một lời chúc, một bài thơ, … được ghi trên tờ giấy hoặc có bạn khéo tay vẽ thêm hình ảnh thầy cô giáo, tấm bảng đen, viên phấn…  đa phần là do các bạn tự làm bằng tay.

Ngày nay, đời sống được nâng cao công nghệ in ấn phát triển mạnh những tấm thiệp tặng thầy cô trở nên đa dạng, phong phú hơn và có nhiều sự lựa chọn với hai lọai thiệp in và thiệp làm tay. Những tấm thiệp in được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã, kỹ thuật in tiên tiến, giấy thiệp dày. Mỗi tấm thiệp đều có thiết kế rất rõ ràng : Mặt trước thiệp là những bông hoa, quyển tập, cây bút, … được thiết kế và in rất đẹp.


Mặt trong thiệp để trống dành cho các bạn mua về viết tay lời chúc , những bạn nào muốn đẹp hơn có thể in những lời chúc, bài thơ và thêm những bông hoa nhỏ xinh vào mặt trong thiệp.

Ngoài mẫu thiệp 20-11 in, những bạn muốn hướng đến cái đẹp trong sự đơn giản hãy chọn thiệp với thương hiệu Thiệp Gia Long đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 12 năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khéo tay những mẫu thiệp handmade thủ công làm tay đơn giản nhưng chứa đựng sự tinh tế và hoàn hảo.Thiệp 20-11 làm tay – gởi trọn chân tình chúc mừng Thầy cô nhân ngày 20 tháng 11.

Mẫu Thiệp 20-11 làm tay kích thước gấp lại 11x15cm

Mẫu Thiệp 20-11 kích thước gấp lại 13x18cm

 

Thiệp Gia Long – Thông điệp cần chia sẻ.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

12/11 Đường53, Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 – 08-39892440  FAX: 08-62570739

Website : www.thiepgialong.com

Email     : sale@thiepgialong.com