Cách chọn Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

13-08-2014

Mỗi năm tết đến có rất nhiều mẫu mã thiệp Chúc Mừng Năm Mới đẹp và độc đáo khiến bạn lung túng trong việc chọn lựa. Bạn thường mất rất nhiều thời gian để chọn được mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn hiểu rõ về Thiệp Chúc Tết hơn bạn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian chọn thiệp với mẫu đẹp và ý nghĩa.

Đầu tiên bạn cần xác định rõ người nhận thiệp là ai: nhân viên, khách hàng, ông, bà, cha, mẹ…. để có thể chọn mẫu phù hợp.

Thiệp Chúc Mừng Năm Mới – Thiệp Chúc Tết  được chia ra làm 4 kiểu chính: thiệp xuân trên các vùng miền, thiệp tết với các họat động dân gian trong ngày tết, thiệp tết theo xu hường hiện đại, thiệp chúc tết có hình con vật của năm hoặc số 2015. Mỗi kiểu sẽ một có nét đặc trưng riêng.

Những đặc điểm chung của Thiệp Tết:

- Thiệp Chúc Tết rất phong phú và đa dạng nhưng màu sắc chủ đạo là màu vàng và đỏ đặt trưng cùng những cành đào, cành mai đua nở thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn.

Thiệp Chúc Tết hình hoa mai với màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ.

Thiệp Chúc Tết hình cành đào với màu đỏ đặc trưng.

Thiệp chúc mừng năm mới với những hình ảnh quen thuộc dưa hấu, đồng tiền, vàng thỏi tượng trưng cho phú quý tiền tài.

- Ngoải ra Thiệp Tết còn in hình những linh vật tương ứng với năm.

Công ty thiệp Gia Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thiệp. Mỗi dịp tết đến Công ty thiệp Gia Long tung ra thị trường rất nhiều mẫu Thiệp Chúc Tết đẹp, đặc sắc với chất lượng cao, giá tốt. Đặc biệt những mẫu thiệp của chúng tôi luôn luôn có sẵn sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho những khách hàng cần gấp.

Click vào đây để xem mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới.